ReadyPlanet.com


u0027เจ้าเอ็งไม่สมรรถเหยาะซุปที่กล่องกระดาษแข็งu0027: ห้องอาหารตีพลาสติกแบน


ครั้งถัดจากที่เธอสั่งสปาเก็ตตี้และลูกชิ้น หรือว่าเฝออร่อยๆ ต้นสักชาม ลองนึกทิวทัศน์ว่าเธอพกมันกลับบ้านเพราะไม่ชดใช้พลาสติก

เพราะที่อีก 18 เดือนหรือมากกว่านั้น คุณอาจแค่จำเป็นต้องทำ

ทั้งที่รัฐบาลกลางข้อมูลรายละเอียดแห่งรอคอยมานานเกี่ยวการกักคุมใช้พลาสติกแปลนใช้หนเดียวละบางชนิดในกลางวันจันทร์แห่ง 14;รวมทั้งถุงกับภาชนะที่นำกลับบ้าน 14;ผู้บริหารอุตสาหกรรมร้านอาหารกับร้านขายของชำห้ามว่ามีเพียง19;ไม่เพียงพอทำแทนรอบๆ

1C;19;คุณไม่สามารถเหยาะซุปในกล่องกระดาษแข็งคุณไม่สามารถ19;tเพียงแค่ใส่มันฝรั่งทอดณมือสรรพสิ่งใคร19;s,1D;Olivier Bourbeau รองประธานฝ่ายการงานระดับชาติสรรพสิ่ง Restaurants Canada กล่าวขนองการข่าวสารเมื่อเช้าโดย Steven Guilbeault รัฐมนตรีสิ่งแวดล้อมสิ่งของรัฐบาลกลาง

Guilbeault ข่าวว่ากงสีต่างๆ จักถูกห้ามไม่ให้นำเข้าหรือเกิดถุงพลาสติกด้วยกันบรรจุภัณฑ์แบบสั่งกลับบ้านโดยสิ้นปีนี้ ขนมจากการจำหน่ายภายในปลายปีหน้ากับจากการส่งออกในสิ้นปี 2568

งานย้ายดังที่กล่าวมาแล้วจะมีผลกระทบทาบหลอดพลาสติกแบบใช้หนเดียว ไม้คน ช้อนส้อมมีด กับซิกแพ็คแหวนสถานที่ใช้ในที่การยึดกระป๋องและขวดเข้าด้วยกัน

1C;รัฐบาลสรรพสิ่งเรามุเต็มที่ในการลดมลภาวะพลาสติก1D;Guilbeault กล่าว ลังพลาสติก

ในขณะที่เจ้าของร้านอาหารส่วนใหญ่มีกรอบความคิดในการลดมลพิษ แต่ Bourbeau กล่าวว่ารัฐบาลกลางๆต้องการกาลเวลาผ่อนผันพอให้ธุรกิจปะปนกัน สามารถค้นเลือกอื่นได้มาเขาโต้แย้งว่าพ้นไปผลิตภัณฑ์พอเพียงสำหรับทดแทนหลอดพลาสติก ถุง กับภาชนะแห่งซื้อกลับบ้าน

1C;We19;d ต้องการเห็นบทเสริมที่สอดคล้องกับ supply,1D;Bourbeau กล่าวเสริมว่าร้านอาหารกำลังประสบปัญหาแห่งการรับทู่คอนเทนเนอร์แบบซื้อกลับบ้าน 14;พลาสติกหรือว่าอย่างอื่น

วัสดุชดเชยที่ไม่ใช่พลาสติกนั้นหายากและมีราคาแพงกว่า Ryan Mallough รองประธานออนแทรีโอของสหพันธ์ธุรกิจอิสระสถานที่แคนาดากล่าว

1C;ก่อนเกิดโรคระบาดเมื่อนี่เป็นครั้งแรกที่ลอยลำ หนึ่งในคดีท้าทายที่เลิศที่สุดมักจะครอบครอง 18;เราจะแทนที่มันด้วยอะไรและเราจะหาแหล่งที่มาได้อย่างไร 19;?1D;มัลลอคกล่าว1C;กับที่สำคัญกระทั่งนั้น เราจักหาแหล่งที่มาโดยเร็วได้อย่างไร 1D;

เนื่องด้วยร้านขายของชำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตรวนขนาดเล็กและร้านรวงอิสระ การผลัดกันถุงพลาสติกและเครื่องใช้ที่ซื้อกลับบ้านความแข็งแรงกลายเป็นฝันร้ายด้านการขนส่ง เนื่องจากคู่แข่งรายใหญ่แข่งขันสินค้าทางเลือกจำนวนจำกัด Gary Sands รองประธานบริษัทบอกสหพันธ์ร้านขายของชำความเป็นอิสระแห่งแคนาดา

1C; นั่นเป็นเลิศในข้อกลุ้มที่สมาชิกสิ่งของเรามี: ความเก่งกาจของพวกเขาในที่การจัดหาผลิตผลเหล่านี้บางส่วน และสมควรใช้จ่ายเท่าใด1D;แซุกซนด์สซึ่งเยาะเย้ยต่อประเด็นของรัฐบาลกลางว่าพ่อค้าของชำสามารถมอบผ่านค่าใช้จ่ายที่ทวีคูณไปพร้อมกับผู้ซื้อของพวกเขาได้มา

1C;นั่น19;พูดง่ายกว่าทำยิ่งนัก1D;Sands 1C กล่าวโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยสมาชิกรายเล็กของเรา1D;

แต่ผู้สังเกตการณ์อุตสาหกรรมอาหารมาตรงเวลานาน Sylvain Charlebois โต้แย้งแห่งนั้น19; ไม่มีเวลาเหมือนปัจจุบันแห่งการกำจัดหนึ่งที่แหล่งขยะหลักและมลพิษ.หากปัญหากังวลโซ่อุปทานทั่วโลกเป็นเหตุให้หาภาชนะกับถุงพลาสติกได้ชั่วขึ้น ทำไมไม่ลองหาอุปกรณ์ทดแทนที่ญาติดีต่อสิ่งแวดล้อมกว่านี้ล่ะ ชาร์เลอบัวส์ให้เหตุผล

1C;ซัพพังไชนะมีผลแจะต่อทุกสิ่งทุกอย่างในทุกวันนี้เพราะฉะนี้ไม่สำคัญว่าคุณพละแลดูกระไรสิงสู่ กำลังทะเลาะวิวาทณงานเฟ้นหาเลี่ยนเหตุฉะนี้อีฉันคิดดูตวาดมันตรงเวลาสถานที่สมน้ำสมเนื้อที่จะทำ 1D;Charlebois ศาสตราจารย์ด้วยกันผู้ดูแล Agri-Foods Analytics Lab สถานที่วิทยาลัย Dalhousie ทูล1C;ดีฉันนึกดูแหวกรูตดวงตาวากำกล่องอ่านห้องตรงนี้อย่างแม่นยำแห่งอันนี้1D;

เมี่ยงร์หักออกัวส์รับทราบตวาดเครื่องพันธนาการแห่งหนจี๊ดกว่าด้วยกันความเป็นอิสระ 14;ตลอดในอุตสาหกรรมห้องอาหารด้วยกันร้านขายของชำ 14;มีแนวโน้มจะทุขึ้นไปแห่งงานสร้างข้อตกลงกับซัพพลายเออร์สรรพสิ่งลู่ทางที่หามิได้พลาสติก

1C;โน่นถือเอาว่าปัญหาที่แท้จริงๆสำหรับผู้ให้คำปรึกษาความเป็นอิสระเลี่ยนพิโรธยอมไปที่โสหุ้ยพวกที่ใหญ่ขึ้นไปประกอบด้วยการจัดระเบียบสถานที่ได้เปรียบ เสียแต่ว่าพวกเขาสามารถเจรจาข้อตกลงสถานที่เหนือชั้นกว่าได้นั่นตกว่าเนื้อความท้าแห่งหนประเสริฐตกขอบสำหรับพนักงานรายย่อยพวกเขาจะจำเป็นต้องต่อตามสถานที่งดงามแน่ๆ 1D;เมี่ยงร์เลอบัวส์บอก1C เทคโนโลยีสถานที่หามิได้พลาสติกส่วนใหญ่มีค่าแพงกระทั่งนั่นลงความว่าข้อความกังวลแห่งหนอีฉันจะประกอบด้วยด้วยผู้เล่นรายย่อยทิม ฮอร์หนึ่งพันกิโลกรัมส์แห่งหนโลกตรงนี้จักสามารถสั่งการกับดักสิ่งตรงนั้นได้มา1D;

ยุ่งอุตสาหกรรมเคมีสถานที่แคนาดา สุงสิงการค้าขายแห่งชาติสรรพสิ่งอุตสาหกรรมพลาสติกสรรพสิ่งแคนาดา ด่าว่าการข่าวของ Guilbeault19

1C;ฉันปีกหักที่เครื่องไม้เครื่องมือพลาสติกแห่งหนปลอดภัยกับเสถียรซึ่งมีบทบาทประธานณชาวแคนาดา19;ชีพไม่ผิดห้ามครั้นมีเทคโนโลยีแห่งครอบครองนวัตกรรมใหม่อาทิการรีไซเคิลระดับสูงครบครันที่จะบริหารคว้าอย่างมีประสิทธิภาพ1D;Elena Mantagaris รองประธานจำพวกพลาสติกสิ่งของ CIAC19 บอกแห่งแถลงการณ์ทางอีเมล1C; แทนที่จะกักคุม ฉันจำต้องออกทุนแห่งองค์ประกอบพื้นฐานการรีไซเคิลด้วยกันของใหม่ รวมทั้งองค์ประกอบพื้นฐานเพื่อว่าการเครื่องมือเครื่องใช้ที่ย่อยสลายได้มา เพื่อจะจำกัดค่าสรรพสิ่งพลาสติกมูลค่า 8 โพกโล้นดอลลาร์แห่งหนส่งเจียรอีกต่างหากขุมฝังอำพรางในยุคปัจจุบันกับเดินสะพัดณระบบเศรษฐกิจ1D;ผู้ตั้งกระทู้ Lakisha (vulgarplaster38-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-18 11:30:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.